ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ jumanji เกมดูดโลก “JUMANJI” ลงทุกเครื่องปลายปีนี้  (อ่าน 22 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 355
    • อีเมล์
ดูหนังออนไลน์ jumanji เกมดูดโลก “JUMANJI” ลงทุกเครื่องปลายปีนี้ ค่ายบันไดนัมโคและเอาท์ไรท์เกมส์เปิดตัว JUMANJI อิงจากหนังแอคชันชื่อดัง jumanji ซึ่งได้เลือกฉายวันที่ 25 / 12 / 2019

เดิมที แฟรนไชส์นี้ก็มีต้นกำเนิดมาจากนิทานภาพสำหรับเด็กตั้งแต่ปี 1981 ซึ่งต่อมาก็ถูกดัดแปลงเป็นหนังครั้งแรกในปี 1995 นำแสดงโดยโรบิน วิลเลียมส์ และเพิ่งกลับมาทำหนังอีกรอบเมื่อปี 2017 นำแสดงโดย “เดอะร็อค” ดเวย์น จอห์นสัน

สำหรับเวอร์ชันวีดีโอเกมก็จะอิงมาจากหนังอันใหม่ โดยค่ายโซนีพิคเจอร์สมีแผนจะส่งภาคต่อเข้าโรงฉายในช่วงปลายปี 2019 ใกล้เคียงกับเวลาวางจำหน่ายวีดีโอเกมด้วย

เรื่องราวของจูแมนจี้จะเกี่ยวกับตลับวีดีโอเกมวิเศษที่ดูดคนเข้าไปในโลกป่าดงดิบให้เล่นแบบสัมผัสจริง มีเป้าหมายคือการเอาชีวิตรอดและตามหาสมบัติ โดยจะได้สวมบทตัวละครหลากหลายที่มาพร้อมความสามารถพิเศษจุดเด่นจุดอ่อนแตกต่างกันไป

ทางค่ายระบุว่า รูปแบบการเล่นจะเป็นแนวแอคชันเดินยิงมุมมองบุคคลที่สามแบบ PVE เน้นการร่วมมือกันทำภารกิจฝ่ากับดักต่อสู้ศัตรูโดยจะมีสถานที่ทั้งป่า ภูเขา ในเมือง สามารถจัดทีมกับคนอื่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบ่งจอ พร้อมระบบปลดล็อกอาวุธชุดคอสตูมต่างๆ ให้สะสมดูหนังออนไลน์ jumanji เกมดูดโลก “JUMANJI” ลงทุกเครื่องปลายปีนี้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/