ผู้เขียน หัวข้อ: รวมฮิตที่จัดงานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ กลางแจ้งสุดเก๋  (อ่าน 44 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 355
    • อีเมล์
รวมฮิตที่จัดงานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ กลางแจ้งสุดเก๋ ในวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วที่เราจะนำเรื่องราวดีๆ สถานที่จัดงานโดนๆ มาฝากกัน โดยในวันนี้เราขอเอาใจเหล่าแม่งานที่รักความชิลล์ ชอบจัดงานในบรรยากาศสบายๆ กลางแจ้ง รับลม ชมวิว บางคนอาจจะรักความกรีน ชอบสวนสวยๆ บางคนเลิฟสไตล์รูฟท็อปเราก็มีครบเลยล่ะ แถมรวบรวมมากมายหลากหลายโลเคชั่น ใครใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหนก็จัดไป เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปดู 5 สถานที่จัดงานกลางแจ้งแบบเก๋ไก๋เลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Sook Station

45-49 ซอยสุขุมวิท 101/2 กรุงเทพฯ
ใกล้รถไฟฟ้า : BTS อุดมสุข

สำหรับที่แรกเลยคือ Sook Station ที่นี่นอกจากจะเป็นโฮสเทลสไตล์เก๋ในธีมคุกแล้ว ยังมีทั้งคาเฟ่สุดชิลล์ด้านล่าง มี Co-working Space ให้นั่งทำงานสบายๆ มีห้องประชุม ห้องจัดงานสัมมนาให้เช่า อีกทั้งด้านบนสุดยังเป็น Outdoor Space ให้คุณได้มาจัดงานปาร์ตี้เก๋ไก๋แบบรูฟท็อปสไตล์ได้ฟีลงานกลางแจ้งสุดๆ โดยเราขอแนะนำช่วงเวลาในการจัดงานเป็นช่วงยามเย็นถึงค่ำ จะเป็นช่วงเวลาที่เพอร์เฟ็คได้เห็นวิวเมือง เห็นพระอาทิตย์ตกสวยๆ แถมบรรยากาศโดยรวมยังชิคเก๋ ดูคูลเว่อ เหมาะสำหรับสายชิลล์ที่อยากให้ของคุณออกมาดูเป็นกันเอง ที่นี่ เหมาะสุดๆ

2. Four Points by Sheraton Bangkok

4 ซอยสุขุมวิท 15 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
ใกล้รถไฟฟ้า : BTS อโศก / MRT สุขุมวิท

Four Points by Sheraton Bangkok โรงแรมสวยหรูใจกลางเมืองในย่านสุขุมวิท อีกหนึ่ง Outdoor Venue ที่คุณต้องไม่พลาดในสไตล์รูฟท็อป ขึ้นลิฟท์ไปด้านบนก็จะเจอกับบาร์ที่เปิดเป็นพื้นที่ให้เช่าจัดงานสวยเก๋ เหมาะสำหรับปาร์ตี้ของแก๊งเพื่อน หรือจะเป็นงานแต่งงานสวยๆ เน้นบรรยากาศค่ำคืนของกรุงเทพฯ รับลมเบาๆ ก็ชิลล์ไปอีกแบบ หากใครที่ชอบสไตล์กลางแจ้งบนดาดฟ้า ต้องลิสต์ที่นี่เก็บเอาไว้เลยรวมฮิตที่จัดงานเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ กลางแจ้งสุดเก๋ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/