ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ rambo 5 Last Blood ถึงจะแก่แต่ Sylvester Stallone คนนี้  (อ่าน 84 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 442
    • อีเมล์
ดูหนังออนไลน์ rambo 5 Last Blood ถึงจะแก่แต่ Sylvester Stallone คนนี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2019, 02:05:54 PM »
ดูหนังออนไลน์ rambo 5 Last Blood ถึงจะแก่แต่ Sylvester Stallone คนนี้ เป็นเวลากว่า 37 ตั้งแต่ภาพยนต์แนวอดีตทหารผ่านศึก ปลดระวาง ออกมาบู๊เลือดสาดอย่าง First Blood หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Rambo ภาค 1 ออกฉายเป็นครั้งแรกในปี 1982 และประสบความสำเร็จจนมีภาค 2 ตามออกมาในอีก 3 ปีให้หลังกับ Rambo: First Blood Part II ในปี 1985 และ Rambo III ในปี 1988 และหลังจากนั้นก็เป็นช่วงพักกบดานของ Sylvester Stallone

กระทั่ง 20 ปีต่อมาในปี 2008 เขาคนนี้ก็ได้กลับมาปลุกผีร้ายแห่งสงครามให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งใน Rambo IV ที่ครั้งนี้ ทีมงานได้ยกกองมาถ่ายทำที่ประเทศไทยเกือบทั้งเรื่อง และประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง แต่หลังจากภาคนี้จบลง ป๋า Stallone ก็มีแผนจะทำ Rambo ภาคต่อเลย แต่โปรเจ็คต้องถูกพักไป เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่าง และป๋าแกก็ยุ่งๆอยู่กับการรวมทีม The Expendables จึงทำให้โปรเจ็งนั้นไม่เกิดขึ้น กระทั่ง ๅๅ ปีให้หลัง ก็ถึงเวลาที่ป๋า จะกลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้ง โดยโปรเจ็คนี้ ประกาศการสร้างในกลางปี 2018 ที่ผ่านมาและป๋า Stallone ก็เป็นส่วนหนึ่งในทีมเขียนบท ในชื่อ Rambo: Last Blood กำหนดเข้าฉายในไตรมาสที่ 3 ปีนี้

หากพูดถึงหนังในตำนานจากยุค 80 ชื่อของ “Rambo” หรือ “แรมโบ้” ต้องติดโผหนังยอดฮิตในความทรงจำแน่นอน ด้วยความดุ ดิบ ของหนัง และบทบาทการแสดงสุดดราม่าของ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ที่ถ่ายทอดอารมณ์ของทหารที่เพิ่งกลับจากสงคราม แล้วสังคมไม่ยอมรับในภาคแรกที่ใช้ชื่อตอนว่า “First Blood”…แล้วไปๆมาๆ บทก็เปลี่ยนเป็นหนังแอคชั่นบ้าพลังโม้หลุดโลกในภาค 2-3 และด้วยบทบาทนี้เอง ก็ส่งให้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลายเป็นดาราขาบู๊แนวหน้าของฮอลลีวู้ด แล้วก็เป็นดาวค้างฟ้ามาจนถึงปัจจุบัน

และนี่จะเป็นอีกครั้ง ที่สตอลโลน จะกลับมารับบทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ในช่วงวัยไม้ใกล้ฝั่ง กับ Rambo 5


ดูหนังออนไลน์ rambo 5 Last Blood ถึงจะแก่แต่ Sylvester Stallone คนนี้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/