ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารลดน้ำหนัก สูตรฟื้นฟูการเผาผลาญ ด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ  (อ่าน 198 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 190
    • อีเมล์
สมาชิกสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรก แบบไม่ต้องอดอาหารหรือใช้ยา โดยเฉพาะท่านที่ไม่สามารถออกกำลังกายด้วยข้อจำกัดเรื่องอายุ โรคประจำตัว หรือการรับน้ำหนักของช่วงขา แม้แต่ผู้ที่เคยลดน้ำหนักแบบผิดวิธี ก็จะยังได้รับประโยชน์จากคอร์สนี้ได้อย่างเต็มที่

การลดน้ำหนักโดยไม่ควบคุมอาหาร ล้วนเป็นการแก้ที่ปลายเหตุ ธุรกิจลดน้ำหนักมีมูลค่านับพันล้าน แต่กลับเต็มไปด้วยคำโฆษณาเกินจริงของยาบล็อกยาเบิร์น ซึ่งทุกวิธีเทียบไม่ได้เลยกับการควบคุมการทานอย่างเป็นระบบ

วิธีลดน้ำหนักที่เห็นผลไว แต่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา
SlimDelivery เป็นนวัตกรรมลดน้ำหนักด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ เพื่อกระตุ้นร่างกายให้กลับมาเผาผลาญไขมัน จากที่ก่อนหน้านี้มีแต่จะสะสมเพิ่มขึ้น ความยอดเยี่ยมของวิธีนี้ คือสมาชิกสามารถลดน้ำหนักได้อย่างน่าตกใจโดยไม่รู้สึกหิว เพราะความหิวคือสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้การลดน้ำหนักล้มเหลว

การเน้นทานเฉพาะชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ มีความสำคัญมากกว่าตัวเลขแคลอรี่
ด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ 3 มื้อ ส่งฟรีถึงบ้านทุกวัน/หกวันต่อสัปดาห์ ร่างกายจึงถูกปรับเข้าสู่โหมดการเผาผลาญในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะเป็นสูตรอาหารที่สามารถทานได้จนอิ่ม สมาชิกที่มาเข้าคอร์สจึงสามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จในอัตราที่สูงมาก หลายท่านประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก
อาหารต่างกลุ่มที่แคลอรี่เท่ากัน แต่ส่งผลต่อร่างกายแตกต่างกัน บางกรณีแทนที่จะลดแต่กลายเป็นเพิ่มน้ำหนัก
เมื่อต้องการลดน้ำหนัก คนกลุ่มใหญ่มักเริ่มต้นด้วยการอดอาหาร หรือการเน้นทานแต่ผักผลไม้ โดยไม่ทราบว่าวิธีดังกล่าวเป็นการทำลายเมตาบอลิซึมในระยะยาว จึงไม่ต้องแปลกใจว่าพออดไปสักพักน้ำหนักจะคงที่ และโยโย่กลับมาเมื่อเวลาผ่าน รวมไปถึงอาการกล้ามเนื้อเหลว, ผิวเซลลูไลท์ และช่วงล่างใหญ่อีกด้วย

ลดน้ำหนักแบบไม่เหมือนกำลังลดน้ำหนัก ด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบจากสลิมเดลิเวอรี่
ชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ มีคุณสมบัติคือยิ่งทานน้ำหนักจะยิ่งลด ถือเป็นการปฏิวัติแนวคิดเรื่องลดน้ำหนักได้อย่างสิ้นเชิง ภายในคอร์สสมาชิกจะได้เรียนรู้หลักการทำงานของกลุ่มอาหาร ที่มีผลต่อกระบวนการเผาผลาญในเชิงลึก วิธีจัดชุดอาหารให้เหมาะกับสภาพร่างกาย เพื่อให้สมาชิกสามารถประยุกต์ใช้ได้เองหลังจบคอร์ส

ความล้มเหลวในการลดน้ำหนัก ไม่ใช่ความผิดของคุณ
สูตรลดน้ำหนักที่ให้ทานน้อยกว่า 1,000 แคลอรี่ หรือวิธีกินยาลดที่ไปขัดขวางความหิวตามธรรมชาติทั้งที่ท้องร้อง ซึ่งแน่นอนว่าการอดหรือการทานน้อยน้ำหนักจะลดลงในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นเมื่อร่างกายปรับตัวได้ น้ำหนักจะหยุดนิ่ง และผลที่ตามมาคือการลดในครั้งต่อไปที่จะยากขึ้น และโยโย่ที่จะติดตามมา


อาหารลดน้ำหนัก สูตรฟื้นฟูการเผาผลาญ ด้วยชุดอาหารแคลอรี่ติดลบ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parpaikin.com/อาหารลดน้ำหนัก/